Khai trương trung tâm nhãn khoa EGLE EYE CENTRE Việt Nam

Khai trương trung tâm nhãn khoa EGLE EYE CENTRE Việt Nam

TP.HCM, ngày 10/10/2020, Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre (EEC) Việt Nam chính thức khai trương tại trụ sở 355-365 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, TP.HCM.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuẩn mực chất lượng y khoa của Singapore – quốc gia đứng thứ 2 trong top 16 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Eagle Eye Centre Việt Nam là trung tâm nhãn khoa duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới  – VisuMax phiên bản 2020 (Đức), đồng thời tiên phong cập nhật các công nghệ và kỹ thuật, mang đến hiệu quả phẫu thuật tật khúc xạ tối ưu cùng 2 phương pháp tiên tiến nhất là Femtosecond LASIK và ReLEx SMILE.

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam – Tinh hoa nhãn khoa Singapore – Việt Nam

Thành lập năm 2006 với mục tiêu đem đến dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện, chuyên nghiệp và chất lượng cho các khách hàng ở mọi độ tuổi, Eagle Eye Centre Singapore đã trở thành trung tâm nhãn khoa có thị phần phẫu thuật khúc xạ lớn nhất và được tín nhiệm nhất tại Đảo quốc sư tử với 7 chi nhánh. Không chỉ cung cấp dịch vụ khám và chữa trị toàn diện các bệnh lý về mắt dành cho mọi đối tượng, EEC Singapore còn tạo ra sự gắn kết lâu dài giữa bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên với người bệnh bằng sự quan tâm, chăm sóc tận tâm. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn giúp khách hàng tích cực hơn trong việc chăm sóc thị lực bằng lối sống lành mạnh.

Trong khi đó, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là cơ sở y tế ngoài công lập dẫn đầu ngành mắt tại Việt Nam với 16 năm phát triển, 13 Bệnh viện, đã phục vụ hơn 2.8 triệu khách hàng.

EEC Singapore và Mắt Sài Gòn hình thành mối giao hảo lần đầu tiên vào đầu năm 2019 khi các bác sĩ EEC Singapore sang Việt Nam giao lưu và tham quan Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Nối tiếp đó, Đoàn lãnh đạo Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu cùng Ban lãnh đạo EEC Singapore. Sau những lần gặp gỡ, hai bên tìm thấy nhiều điểm tương đồng về quy mô, tầm nhìn và những mục tiêu, sứ mệnh trong việc mang dịch vụ nhãn khoa chuyên nghiệp, toàn diện đến cho khách hàng, từ đó, thành lập Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam.

Hình ảnh đại bàng, loài chim biểu trưng cho người thủ lĩnh với đôi mắt sắc sảo, tầm nhìn xa và uy lực mạnh mẽ chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho Eagle Eye Centre trên hành trình đem đến thị lực hoàn hảo và bản lĩnh dẫn đầu cuộc chơi cho Quý khách hàng cùng thông điệp “Tầm nhìn vô cực, uy lực Đại bàng.”

Khai trương trung tâm nhãn khoa EGLE EYE CENTRE Việt Nam

EEC Việt Nam – Chuẩn mực mới trong thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam

Nhận được sự cố vấn y khoa trực tiếp từ Tiến sĩ, Bác sĩ Jullian Theng – người sáng lập EEC Singapore, bác sĩ hàng đầu về nhãn khoa và phẫu thuật khúc xạ tại Singapore, đồng thời cũng là một diễn giả được biết đến tại các hội nghị nhãn khoa toàn cầu trong kỹ thuật điều trị các bệnh về mắt, Eagle Eye Centre Việt Nam sẽ mang đến những chuẩn mực mới trong việc thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam, giúp các khách hàng có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

–              EEC Việt Nam tự hào là trung tâm nhãn khoa duy nhất tại Việt Nam sở hữu Máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới – VisuMax phiên bản 2020 (Đức), EEC Việt Nam đồng thời tiên phong cập nhật các công nghệ và kỹ thuật, mang đến hiệu quả phẫu thuật tật khúc xạ tối ưu cùng 2 phương pháp tiên tiến nhất là Femtosecond LASIK và ReLEx SMILE.

Khai trương trung tâm nhãn khoa EGLE EYE CENTRE Việt Nam

–              EEC Việt Nam giới thiệu chính sách bảo hành kết quả phẫu thuật và miễn phí điều trị bổ sung trong vòng 3 năm. Đây là chính sách bảo hành cao nhất tại Việt Nam, thể hiện sự cam kết của trung tâm với sứ mệnh chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

–              Lần đầu tiên tại EEC Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình khám và phẫu thuật không chờ. Với “Zero Waiting Time” qua quy trình khám và hệ thống đặt lịch của EEC Việt Nam, khách hàng sẽ không mất bất kỳ thời gian chờ đợi nào.

Khai trương trung tâm nhãn khoa EGLE EYE CENTRE Việt Nam

–              EEC Việt Nam cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất để tất cả các khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị, gồm: Cung cấp thông tin chi tiết, giải đáp tận tình các thắc mắc của khách hang trước, trong và sau điều trị; Đảm bảo không gian thoải mái, riêng tư và cũng luôn có mặt khi khách hang cần người đồng hành, chia sẻ; Dịch vụ đón – đưa về tận nhà trong ngày phẫu thuật; Bác sĩ, điều dưỡng tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phục hồi.

Khai trương trung tâm nhãn khoa EGLE EYE CENTRE Việt Nam

Với hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy cho thị lực hoàn hảo cho của những nhà tiên phong và lãnh đạo Việt tương lai, Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam hứa hẹn đem đến một chuẩn mực mới trong việc thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN