Bệnh Viện Đa khoa Mắt Sài Gòn Nhận Danh Hiệu “Bệnh Viện Chuyên Khoa Của Năm”

Bệnh Viện Đa khoa Mắt Sài Gòn Nhận Danh Hiệu “Bệnh Viện Chuyên Khoa Của Năm”

Cuối tháng 3 vừa qua, tại Singapore, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn vinh dự được Hội đồng trao giải Healthcare Asia Awards vinh danh là “Bệnh viện chuyên khoa của năm” trên toàn lãnh thổ Việt Nam (Specialty Hospital of the Year – Vietnam). Đây là giải thưởng danh giá ghi nhận sự cống hiến của các đơn vị y tế Châu Á tiên phong thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, liên tục đề xuất nhiều giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc.

Danh hiệu được trao tặng trong thời điểm hết sức ý nghĩa khi Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn chào đón kỷ niệm 19 năm thành lập, và là nguồn động lực to lớn để hơn 1800 bác sĩ, cán bộ nhân viên của Mắt Sài Gòn và Tập đoàn Y khoa Sài Gòn trên toàn quốc tiếp tục nỗ lực cho sứ mệnh mang đến ánh sáng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong suốt 17 năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn tự hào là bệnh viện chuyên khoa Mắt thuộc TOP đầu bệnh viện chuyên khoa lớn nhất tại VN.

Với định hướng mang đến dịch vụ nhãn khoa chất lượng cao cho cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn đã luôn đặt trọng tâm phát triển về chuyên môn và công nghệ, để hành trình chăm sóc và phục hồi thị lực cho đôi mắt của mỗi khách hàng tối ưu về kết quả và trọn vẹn về trải nghiệm. Chúng tôi tự hào mang ánh sáng niềm tin cho hơn 700.000 đôi mắt và là thương hiệu chăm sóc nhãn khoa được 4.5 triệu lượt khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN